Thuê xe tải chở hàng Hà Nội giao tận nơi, an toàn – An Bình Phát

xe tải chở hàng hà nội an bình phát giá rẻ

Bạn cần thuê xe tải chở hàng Hà Nội nhưng chưa biết địa chỉ cho thuê xe tải nào uy tín? An Bình Phát có hệ thống xe tải với đầy đủ các loại xe hiện đại, đa dạng về chủng loại, thường xuyên cập nhật, nâng cấp và bảo dưỡng được phân bố khắp các quận huyện của Hà Nội. Đảm bảo đáp ứng yêu cầu sử dụng chở các loại hàng hóa từ nhỏ đến lớn của khách hàng.

Bảng giá thuê xe chở hàng hà nội

Bảng giá cho thuê xe chở hàng tại Hà Nội được An Bình Phát quy định thành hai mục chính là thuê xe đi tỉnh và thuê xe đi trong nội thành Hà Nội. Cụ thể bảng giá thuê xe tải chở hàng Hà Nội như sau:

Đi nội thành

Loại xe

Kích thước xe (m) 5 km đầu ( vnđ)   6- 15 km (vnđ)

16 km trở lên (vnđ)

Xe cắt nóc 1.2 tấn – bao phí chui hầm 3.15X 1.65 350,000 20,000 18,000
Xe tải 550kg 2.1×1.3×1.3 250,000 20,000 15,000
Xe tải 01 tấn 3.1x 1.7 x 1.7 250,000 1,000 8,000
Xe tải 1.4 tấn 3.4 x 1.7 x 1.9 250,000 21,000 18,000
Xe 2.4 tấn 3.5 x 1.7 x 2 250,000 21,000 8,000

Đi tỉnh

Loại xe

Kích thước xe (m) Giá cước / 1km
> 50 km > 100km

Đường đèo, núi

Xe 550kg 2.1×1.3×1.3 14,000 10,000 14,000
Xe 01 tấn 3.1x 1.7 x 1.7 15,000 11,000 15,000
Xe 1.4 tấn 3.4 x 1.7 x 1.9 16,000 12,000 16,000
Xe 2.4 tấn 3.5 x 1.7 x 2 18,000 15,500 18,000
Xe 3.5 tấn 5.4 x 2.1 x 2 20,000 17,000 20,000
Xe 5 tấn 6.2 x 2.1 x 2 Liên hệ An Bình Phát : 0986.562.688/0844.844.555
Xe 7 tấn 6.7 x 2.1 x 2
Xe 10 tấn 9 x 2.4 x 2.2
Xe 10 tấn 7.4 x 2.3 x 2.17

Mong muốn đáp ứng dịch vụ chở hàng tốt nhất đến quý khách hàng, An Bình Phát đã cung cấp một dịch vụ chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh đa dạng, tiết kiệm và nhanh chóng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và chính sách ưu đãi đi từng tỉnh, vui lòng tham khảo bảng dưới đây.

Hà Tĩnh Hải Phòng Sơn La
Hưng Yên Thanh Hóa Nam Định
Tuyên Quang Bắc giang Thái Nguyên
Hải Dương Điện Biên Vĩnh Phúc
Quảng Ninh Hòa Bình Việt Trì
Nghệ An Thái Bình

Xem thêm: Thuê xe tải 5 tấn tốt nhất, giá cạnh tranh – An Bình Phát

Các chủng loại xe An Bình Phát cung cấp

An Bình Phát cung cấp đa dạng các chủng loại xe nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Cụ thể:

Trọng tải xe: Tại An Bình Phát có đầy đủ các loại xe tải với các tải trọng từ 500kg, 750kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 1.9 tấn, 2.4 tấn… cho đến các loại xe tải trọng lớn đến 15 tấn.

Các mẫu xe chở hàng được trang bị đầy đủ các tính năng ưu việt nhất như:

 • Thùng xe tải được thiết kế mui bạt dùng để bảo vệ hàng hóa có kích thước cao, quá khổ.
 • Xe tải bàn năng giúp nâng hạ hàng hóa nặng, khó khiêng vác để tối ưu sức lao động của con người.
 • Các loại xe tải thùng kín dùng để vận chuyển các hàng hóa dễ hư hỏng khi dính nước mưa thiết bị điện tử, hồ sơ, tài liệu.
đơn vị cung cấp cho thuê xe tải đa dạng kích thước
Các chủng loại xe An Bình Phát đang cho thuê

Các hình thức dịch vụ thuê xe tải chở hàng Hà Nội

Dưới đây là các hình thức dịch vụ thuê xe tải chở hàng Hà Nội phổ biến, mời bạn đọc tham khảo:

Thuê xe tải vận chuyển hàng theo hợp đồng

Tại Hà Nội dịch vụ thuê xe chở hàng theo hợp đồng thường được các công ty và doanh nghiệp thuê trong thời gian dài như theo tháng, theo quý và theo năm. So với việc thuê theo ngày hay thuê theo chuyến hàng thì việc thuê theo hợp đồng dài hạn sẽ có giá thuê rẻ hơn nhiều.

Đây là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp khi mà chi phí đầu tư có nhiều hạn hẹp hơn. Việc thuê xe tải chở hàng theo hợp đồng sẽ không phải mất thời gian lo lắng về chi phí quản lý, bảo trì, bảo dưỡng, khấu hao xe…

Thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội theo ngày

Nếu khách hàng có nhiều đồ dùng cần vận chuyển mà không thể vận chuyển hết trong thời gian ngắn được thì thuê xe tải theo ngày hoặc nửa ngày vô cùng hợp lý. Dịch vụ thuê xe tải sẽ bao gồm tài xế lái xe và có nhiều địa chỉ cho bạn lựa chọn để thuê xe như: Thuê xe tải chở hàng Hai Bà Trưng, thuê xe chở hàng Hoàng Mai, thuê xe chở hàng Thanh Xuân,… Đảm bảo có nhiều địa chỉ cho bạn lựa chọn mà không cần mất thời gian tìm địa chỉ thuê xe tải theo ngày.

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Ngoài dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại các quận huyện của Hà Nội thì An Bình Phát còn có dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng và ngược lại…

đa dạng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hà nội
Đa dạng các dịch vụ xe tải chở hàng cho thuê

Xem thêmThuê xe tải 15 tấn an toàn, đúng hẹn, giá tốt – An Bình Phát

Thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội – An Bình Phát

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng Hà Nội từ lâu đã gắn bó với nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Vậy tại sao chúng tôi được lựa chọn nhiều như vậy? Cùng An Bình Phát tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Giá thuê rẻ

Giá dịch vụ cho thuê xe tải của An Bình Phát có mức giá siêu rẻ, cạnh tranh nhất thị trường. Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ thuê xe tải theo chuyến sẽ không phải lo lắng thêm về các chi phí phát sinh sau khi vận chuyển hàng. Toàn bộ chi phí sẽ được thành toán sau chuyến hàng.

Tài xế chuyên nghiệp, tận tâm

An Bình Phát có đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về luật giao thông đường bộ có khả năng xử lý tình huống khi di chuyển trên đường tốt. Nhờ thế giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn. Ngoài ra nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, toàn bộ đội ngũ nhân viên lái xe của An Bình Phát đều được đào tạo và chọn lọc kỹ về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

lựa chọn thuê xe tải chở hàng hà nội an bình phát
Nên chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng An Bình Phát

Nhân viên tư vấn tận tâm

Dựa vào nhu cầu công việc cũng như khối lượng đồ dùng cần vận chuyển, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng chọn đúng loại xe tải chở hàng phù hợp. An Bình Phát cam kết không vì tư lợi cá nhân mà tư vấn cho khách hàng các loại xe trọng tải lớn không phù hợp với kích thước và trọng tải hàng hóa gây lãng phí tiền của khách hàng.

Đa dạng chủng xe cho thuê

Các loại xe chở hàng của An Bình Phát đa dạng về tải trọng từ 5 tạ đến 5 tấn nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn chở hàng của khách hàng. Các loại xe tải 100% đều có thùng bạt che chắn cẩn thận, rộng rãi để bảo quản hàng hóa của khách hàng. An Bình Phát chuyên nhận các loại mặt hàng từ gia dụng, hoa quả, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng. Bên cạnh đó khách hàng còn được hỗ trợ chi tiết các đồ dùng như dây thừng, xe kéo, thùng carton… giúp việc vận chuyển hàng hóa tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.

Quy trình khoa học

Quy trình thuê xe tải chở hàng Hà Nội được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp khoa học từ tư vấn, chọn xe, điều xe, đóng gói, bốc dỡ hàng hóa. Nhằm đảm bảo đúng tiến độ chở hàng cho khách hàng nhanh chóng, tiện lợi. Nhân viên bốc xếp hàng hóa đúng tải trọng, lái xe cẩn thận, tuân thủ luật giao thông và vận chuyển đúng điểm hẹn theo yêu cầu khách hàng.

Mỗi nhân viên làm việc của An Bình Phát đều được đào tạo bài bản. Quy trình làm việc nghiêm túc, chu đáo có tinh thần trách nhiệm cao nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người đến điểm giao nhận cuối cùng.

quy trình thuê xe chở hàng hà nội nhanh gọn
Quy trình thuê xe chở hàng nhanh chóng, thủ tục dễ dàng

Cam kết bồi thường thiệt hại

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng Hà Nội, khách hàng chỉ cần giao hàng hóa, tài sản cho chúng tôi vận chuyển. Trước khi tiến hành vận chuyển An Bình Phát và khách hàng sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa với đầy đủ các điều khoản, cam kết rõ ràng có tính pháp lý nhằm đảm bảo quyền lợi và tài sản của khách hàng.

Nếu trường hợp hàng hóa bị hư hỏng sau khi vận chuyển, thất lạc, An Bình Phát cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản theo giá thị trường ở thời điểm vận chuyển.

Xem thêm: Thuê xe tải 10 tấn giá tốt, nhanh và an toàn ǀ An Bình Phát

Hình ảnh một số loại xe cho thuê của chúng tôi

cho thuê xe tải chở hàng hà nội giá tốt
Xe tải cho thuê chở hàng Hà Nội
xe tải cho thuê chở hàng hóa hà nội
Xe tải cho thuê chở hàng hóa tại An Bình Phát
an bình phát cho thuê xe tải chở hàng hóa hà nội
Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng hà nội chất lượng

Một số câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi liên quan đến việc thuê xe tải chở hàng Hà Nội mà khách hàng quan tâm nhiều nhất gồm:

An Bình Phát cho thuê xe chở hàng tại Hà Nội có đắt không?

Giá cho thuê xe tải Hà Nội phụ thuộc vào số km, khu vực thuê xe, loại xe cần thuê khi khách hàng lựa chọn. Sẽ không có báo giá chi tiết nhưng mức giá thuê xe tải tại An Bình Phát rất tốt, phù hợp với điều kiện kinh tế của cá nhân, doanh nghiệp. Nếu quý khách hàng muốn có báo giá chi tiết hãy liên hệ đến Hotline của An Bình Phát theo số 0986.562.688/ 0844.844.555

An Bình Phát có chạy đường cấm, giờ cấm không?

Toàn bộ các hệ thống thuê xe tải của An Bình Phát đều được cấp giấy phép hoạt động 24h trên các tuyến phố nên quý khách hàng không cần lo lắng về vấn đề này.

xe tải chở hàng hà nội an bình phát giá rẻ
Thuê xe tải chở hàng tại An Bình Phát uy tín

An Bình Phát thuê xe tải chở hàng những khu vực nào Hà Nội?

Hiện nay, An Bình Phát cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội với đầy đủ các quận huyện như: Thuê xe chở hàng Long Biên, thuê xe chở hàng Nam Từ Liêm, thuê xe chở hàng Bắc Từ Liêm, thuê xe chở hàng Tây Hồ và thuê xe chở hàng Cầu Giấy…

An Bình Phát có những loại xe nào?

Tại An Bình Phát có đầy đủ các loại xe tải chở hàng từ 500kg đến 15 tấn. Vì thế khi khách hàng có nhu cầu sẽ được nhân viên tư vấn dòng xe phù hợp với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. Đảm bảo tối ưu chi phí và giúp khách hàng vận chuyển được hàng hóa nhiều nhất.

Xem thêm: Thuê xe tải 8 tấn [Đáp ứng nhanh] chất lượng ǀ An Bình Phát

Thông tin liên hệ

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp cùng hệ thống xe tải chở hàng hiện đại đa dạng, An Bình Phát tự tin mang đến chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, chất lượng nhất. Đặc biệt chúng tôi còn mang đến cho khách hàng thuê xe tải chở hàng với chi phí rẻ nhất, nhanh nhất. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để được hưởng lợi ích thuê xe tải chở hàng Hà Nội tiết kiệm, an toàn, nhanh chóng.

 • Thương hiệu: An Bình Phát
 • Địa chỉ 1: 108 Phạm Văn Đồng, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Địa chỉ 2: Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Hà Nội
 • Địa chỉ 3: 102 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
 • Website: https://anbinhphatvn.com/
 • Email: vanchuyenanbinhphat@gmail.com
 • Hotline: 0986.562.688/0844.844.555
 • Fanpage: www.facebook.com/Thuexetaichohanghanoi

Trên đây là toàn bộ thông tin về thuê xe tải chở hàng Hà Nội để vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội. Nếu khách hàng cần thêm thông tin về dịch vụ của An Bình Phát hãy liên hệ đến hotline 0986.562.688/0844.844.555 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm:

Thuê xe tải có bửng nâng uy tín, giá rẻ số 1 ǀ An Bình Phát
Thuê xe tải thùng dài 6m giá cực rẻ, tận tâm ǀ An Bình Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *