Xe tải chở hàng

giới thiệu

Công ty cổ phần giao nhận vận chuyển An Bình Phát là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển vận tải. Hoạt động vận tải là một trong những lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi. Chúng tôi chủ yếu cung cấp vận tải hàng hóa nội địa bằng đường bộ.

Vận Tải An Bình Phát không ngừng đầu tư cơ sở xe cộ, thiết bị nhằm phục vụ tối đa nhu cầu vận tải vận chuyển hàng hóa của khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm cầm lái. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng đầu tư, mua sắm những loại xe có trọng tải khác nhau. Do đó chúng tôi có khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu của tất cả khach hàng về việc vận tải hàng hóa.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức cho khách hàng như: dịch vụ bốc vác hàng hóa, làm sạch công nghiệp đối với nhà xưởng, nhà kho khi chuyển rời…

Đến với Vận Tải An Bình quý vị sẽ được hỗ trợ và tư vấn những thông tin cần thiết nhất. Từ đó hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi, điều này giúp quý khách hàng đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất, mang lại hiệu quả công việc cao.

Mời quý khách hàng cùng tham khảo hồ sơ năng lực của chúng tôi. Liên hệ để được tư vấn và báo giá mọi dịch vụ của chúng tôi nhanh nhất, giá rẻ nhất. Điện thoại: 0986.562.688 / 0844.844.555